1 2 > 

Khách sạn Hữu Nghị
300 000 đ

Khách sạn Hữu Nghị

Khách sạn Hữu Nghị là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do Sở Du Lịch Thương Mại chứng nhận. Đến với khách sạn Hữu Nghị quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ và giá cả hợp lý. Vị trí của khách sạn nằm ở trung tâm thành phố, cách chợ Đà Lạt khoảng 100m, gần Hồ Xuân Hương và trung tâm vui chơi giải trí. Các phòng của khách sạn có đầy đủ tiện nghi: Máy nước nóng, bồn tăm, ti vi, tủ lạnh... có wifi miễn phí, có nhà hàng phục vụ cho khách đoàn với sức chứa 200 khách... Có bãi đậu xe rộng rãi.

Khách sạn Phương Uyên
300 000 đ

Khách sạn Phương Uyên

Khách sạn Phương Uyên là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do sở du lịch Lâm Đồng cấp, nằm ngay đầu đường Nguyễn Văn Trỗi, ngay trong trung tâm thành phố, gần chợ Đà Lạt Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm: máy tắm nước nóng, Tivi, truyền hình cáp, tủ lạnh, điện thoại, wifi miễn phí, có thang máy, có chỗ đậu xe an toàn miễn phí. Đặc biệt, đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy thoải mái với cung cách phục vụ ân cần và chu đáo từ khách sạn của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều d

Khách sạn P&K
250 000 đ

Khách sạn P&K

Khách sạn tọa lạc trên đường 3/2 là con đường sầm uất nhất tại Đà Lạt. Chỉ cách khu trung tâm Hòa Bình và chợ Đà Lạt khoảng 10 phút đi bộ, dễ dàng cho quý khách tham quan mua sắm. Khách sạn có thang máy, có hầm đậu xe, phòng rộng rãi và thoáng mát, được thiết kế đẹp, sang trọng, đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, hiếu khách. Quý khách sẽ hoàn toàn thoải mái và hài lòng khi đến chỗ chúng tôi.

Khách sạn Hồng Hoa
300 000 đ

Khách sạn Hồng Hoa

Khách sạn Hồng Hoa là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do Sở Du Lịch Thương Mại chứng nhận. Đến với Hồng Hoa quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và giá cả của chúng tôi.Khách sạn Hồng Hoa tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt, khánh thành ngày 26 tháng 10 năm 2012, với 22 phòng trang bị đầy đủ tiện nghi ( truyền hình cáp, tắm nóng lạnh, mini bar, Wifi internet, nhà hàng, phục vụ điểm tâm sáng...), bãi đậu xe an toàn tại tầng hầm Hỗ trợ giảm giá 10% cho khách hàng đặt phòng trực tiếp qua s

Khách sạn Đồng Giao
200 000 đ

Khách sạn Đồng Giao

Khách sạn Đồng Giao là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do sở du lịch Lâm Đồng cấp, nằm ngay đầu đường Nguyễn Chí Thanh, ngay trong trung tâm thành phố, gần chợ Đà Lạt

Khách sạn Thảo Liên
250 000 đ

Khách sạn Thảo Liên

Nằm ngay trung tâm thành phố. Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm: máy tắm nước nóng, Tivi, truyền hình cáp, tủ lạnh, điện thoại, wifi miễn phí, có thang máy, có chỗ đậu xe an toàn miễn phí. Đặc biệt, đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy thoải mái với cung cách phục vụ ân cần và chu đáo từ khách sạn của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ giúp quý khách thuận tiện hơn trong những ngày nghỉ ngơi tại khách sạn chúng tôi.

Khách sạn Hoàng Anh 1
200 000 đ

Khách sạn Hoàng Anh 1

Khách sạn Hoàng Anh 1 là khách sạn đạt tiêu chuẩn do Sở Du Lịch Thương Mại chứng nhận. Đến với Hoàng Anh 1 quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và giá cả của chúng tôi. Các phòng của khách sạn có trang bị Ti Vi Truyền Hình Cáp, máy tắm nước nóng, hoa trang trí, có dịch vụ điểm tâm và báo chí.

Khách sạn Vũ Minh Phương
150 000 đ

Khách sạn Vũ Minh Phương

Khách sạn Vũ Minh Phương với tiêu chuẩn 1 sao, phòng ốc thoáng mát sạch sẽ, giá cả hợp lí, thuận tiện cho việc tham quan Đà Lạt.

Khách sạn Thanh Trúc
250 000 đ

Khách sạn Thanh Trúc

Mặt tiền trung tâm phố gần chợ gần hồ Xuân Hương

Khách sạn Trung Xuân
200 000 đ

Khách sạn Trung Xuân

Khách sạn nằm vị trí trung tâm phố gẩn chợ & hồ xuân hương các khu vui chơi địa điểm ăn uống mua sắm khu du lịch

 1 2 >